Các bước tối ưu page video marketing cho máy tìm kiếm

Hãy sử dụng dạng Opengraph với đoạn code sau và đưa vào trang

Brush Up on SEO cho việc tiến hành đầu tiên
Tối ưu SEO video không phải là một kỹ thuật riêng, nó chỉ là một phần mỏ rộng của SEO. Cách thức SEO cần phải có các điều hướng rõ ràng, cấu trúc trang web, các liên kết nội bộ và các thẻ Title. Cần tối ưu hóa lại site theo những yếu tố của SEO, sau đó bạn có những video nó giúp bạn tăng thêm và bổ bổ yếu tố cho SEO video.

Bắt đầu nghiên cứu từ khóa cho SEO video
Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của Google adwords, và Goolgle suggest tìm ra những từ khóa tối ưu cho video. Nếu video marketing của bạn có từ khóa mục tiêu theo chuẩn bộ từ khóa trong toàn website của bạn, hãy sử dụng nó và tìm những từ khóa dài liên quan đến video marketing nhằm bổ sung cho toàn bộ phần từ khóa cũng như nội dung site.

Hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Youtube để tìm ra những từ khóa dài liên quan, sau đó dùng công cụ tìm kiếm từ khóa Google kiểm tra mức độc cạnh tranh, lượng tìm kiếm hàng tháng và đưa cho mình những từ khóa thích hợp đúng mục tiêu.

Submit video marketing lên sitemaps Google
Sẽ rất khó khăn để Google tìm kiếm video marketing, cách tốt nhất để Google tìm thấy video là:

Tạo ra một sitemap video XML cho các công cụ tìm kiếm cho page chứa video, cùng với một số thông tin về nó.
Submit video sitemaps lên Google webmaster tool.
Khi submit video sitemaps Google sẽ biết được page video, và lập chỉ mục video tồn tại và có nhiều cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
Người xem Chia sẻ Video của bạn với Opengraph
Người xem video trên page và muốn chia sẻ video lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, linkedin, Google+. Hãy tạo các nút Like, Share, các plugin của các trang mạng xã hội trên các video marketing. Khi người dùng xem và chia sẻ video marketing, Google sẽ đánh giá tốt hơn và có những ưu tiên cho video marketing.

Hãy sử dụng dạng Opengraph với đoạn code sau và đưa vào trang video marketingTận dụng nội dung video marketing
Với những page video marketing cụ thể, bạn hãy tận dụng và thêm một số phần nội dung đa phương tiện liên quan khác: hình ảnh, nội dung text ngắn ( hạn chế nhồi nhét từ khóa ), điều đó giúp tăng cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, cũng như kết quả tìm ảnh từ Google, qua đó tăng truy cập cho page video.

Tạo ra Thumbnails
Trong các kết quả tìm kiếm video sẽ hiện ra hình video marketing, người tìm kiếm nhìn vào bắt mắt, có liên quan sẽ tăng cơ hội click vào video của bạn. Hãy chắc các hình thu nhỏ luôn:

Rõ ràng, tươi sáng và tập trung thành phần tốt
Trực quan hấp dẫn để thu hút một nhấp chuột
Chính xác nội dung video marketing
Đảm bảo page video marketing được load nhanh và tối ưu
Một điều cơ bản cần đảm bảo yếu tố load trang video, cần đảm bảo load nhanh và tạo ra trải nghiệm cho người xem video.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *